Nhận định bóng đá U19 Áo vs U19 Kosovo ngày 3/10
572 views

Nhận định bóng đá U19 Áo vs U19 Kosovo

Theo nhan dinh bong da thì thực tế thành phần U19 tham dự giải vô địch U19 châu Âu lần này chủ yếu là lứa tuổi U17 của Kosovo. Kinh nghiệm thu thập được từ những cầu thủ trẻ Kosovo không có, tuy nhiên họ có được tinh thần chiến đấu kiên cường. Ở Một đất nước bất ổn, khó tránh khỏi với những môn thể thao liên quan đều không thể cường thịnh, bóng đá là Một trong số đó. U19 Kosovo chỉ xếp ngang hàng với U19 San Marino – đội yếu nhất châu Âu.

Bên kia sân, theo bao bong da cho hay U19 Áo tất nhiên được dánh giá cao hơn rất nhiều. Nếu tính theo hệ số điểm thu thập có được, U19 Áo thậm chí còn nhiều điểm hơn U19 Đức, U19 Anh. Xảy ra Một chút vấn đề về phong độ thời gian gần đây khi thầy trò Huấn Luận Viên M.Zsak liên tiếp để thua trước U19 Hungary và U19 CH Séc.

Rơi vào bảng đấu có sự góp mặt của U19 Israel và U19 Lithuania, tất nhiên cơ hội đi tiếp của U19 Áo vẫn rất cao bởi họ được xếp ở thế “cửa trên”. Nhưng chính M.Zsak hiểu rằng 3 điểm ban đầu là lợi thế cực lớn gây áp lực đến phần còn lại. Dù sao vượt qua vòng loại dễ dàng còn hơn đánh đổi bằng rủi ro nếu để hòa trước U19 Kosovo.

Trên TTCA, U19 Áo liên tiếp là nỗi thất vọng của những nhà đầu tư khi để thua đến 7/10 trận có áp dụng tỉ lệ. Trận mở màn bảng 6, vì được đánh giá cao hơn nên áp tỉ lệ chấp cho U19 Áo khá cao (-2). Tuy nhiên với U19 Kosovo vẫn là Một ẩn số, không nên mạo hiểm lựa chọn U19 Áo cho trận này.

Có tới cả 3 trận gần nhất U19 Áo đều không hề ghi được quá 1 bàn/trận. Đối đầu U19 Kosovo, khả năng họ ghi được nhiều hơn mức trên rất khó. Chính bởi vậy Người Hâm Mộ hoàn toàn có thể lựa chọn mức tổng số bàn thắng dưới 3.