nằm mơ thấy ngựa có điềm báo gì trong tương lai
1484 views

Bạn nằm mơ thấy ngựa, bạn đang lo lắng không biết mơ thấy ngựa sẽ mang lại cho bạn những điềm báo gì trong tương lai. Cùng các chuyên gia giải mã giấc mơ tìm hiểu xem bí ẩn của giấc mơ này nhé!

Nếu bạn mơ thấy ngựa thì điềm báo trong giấc mơ này sẽ là:
Mơ thấy ngựa chạy là công việc của bạn thành đạt.
Nếu mơ thấy cỡi ngựa là vận nhanh thông.

Trong giấc mơ bạn thấy bị một con ngựa trắng rượt đuổi, điều này ám chỉ sự trinh bạch. Có thể trong cuộc sống bạn gặp phải khó khăn trong việc chia sẻ những chuyện riêng tư cũng như trong chuyện tình dục.
Người đang bị bệnh mơ thấy cưỡi ngựa, chứng tỏ sức khỏe của bạn sẽ có dấu hiệu phục hồi.

mơ thấy ngựa

Mơ thấy tiền
Mơ thấy con ngựa chết, ám chỉ bạn không còn sức thực hiện công việc của mình. Nó có thể chỉ một hoàn cảnh hay một mối quan hệ nào đó của bạn trong công việc cũng như trong cuộc sống đang gặp khó khăn.
Thấy bầy ngựa hoang trong mơ, tượng trưng cho ý thức tự do thái quá (thiếu bổn phận, trách nhiệm). Nó ám chỉ sự mất phương hướng trong cảm xúc của bạn.
Thấy bạn đang cưỡi ngựa, ngụ ý bạn sẽ thành công bằng sự gian dối, không chính trực. Nếu mơ mình đang cưỡi ngựa không điều khiển được nó, ám chỉ bạn đang bị lôi cuốn bởi chính cảm xúc của bản thân.
Thấy xuống ngựa thì giấc mơ này là thỏa mãn vật chất.
Mơ thấy ngựa trắng hoặc nằm mơ thấy một chú ngựa non đang chạy theo mình thì có nghĩa là bạn đang mang bầu một bé gái.
Mơ thấy ngựa chạy về phía mình là giấc mơ báo hiệu sự nghiệp của bạn sẽ gặt hái thành công, hoặc bạn sẽ phát tài trong thời gian tới.

mơ thấy ngựa

Mơ thấy con ngựa đen hoặc nâu sẫm ám chỉ một điều bí mật, một sức mạnh phi thường còn tiềm ẩn. Có thể bạn đang có một cơ hội nào đó cần phải suy nghĩ hoặc đang mạo hiểm ở lĩnh vực bạn chưa hiểu biết.
Thấy ngựa kim là có người bảo vệ.
Thấy ngựa vàng là nhiều tiền của.
Thấy ngựa hồng là vui vẻ tới tấp.
Thấy ngựa đạm là sang giàu phú quý
Thấy ngựa chạy là thành công to lớn cho bạn
Thấy ngựa trong chuồng là nhiều hạnh phúc cũng như may mắn.
Thấy để xẩy một con ngựa là điềm hung không tố
Mơ thấy con ngựa là điềm báo về thể chất khỏe cùng cá tính mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn cần giảm tính kiêu ngạo để tránh khỏi những rắc rối trong cuộc sống.
Nếu mơ thấy con ngựa bị trói, phải kéo xe, thì bạn đang cảm thấy gò bó trong cuộc sống, mong muốn có nhiều sự tự do hơn.

xem thêm: mơ thấy mặt trăng