Nằm mơ thấy mặt trăng sẽ có điềm báo gì trong tương lai
778 views

Bạn mơ thấy mặt trăng, bạn cảm thấy lạ khi gặp giấc mơ này và không biết khi mơ thấy giấc mơ thấy mặt trăng này sẽ có những điềm báo gì xảy ra. Hãy cùng chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu về những bí ẩn này nhé!

Mặt trăng là biểu tượng của những gì êm ái nhất. Nếu mặt trăng luôn hiện hữu trong giấc mơ của bạn, cho thấy bạn sống khá lãng mạn, thậm chí hơi ủy mị. Nhưng không sao, bạn rất nữ tính và nhiều người mến bạn bởi tính cách này

Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy hiện tượng nhật thực xảy ra, giấc mơ này mang điềm báo không lành, cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều biến cố và trắc trở trong công việc, gia đình và tình yêu
Thấy bắt bóng trăng dưới nước hay đuổi theo bóng trăng là thúc thủ trước những trở ngại, đ ành khoanh tay chờ định mệnh.

mơ thấy mặt trăng

Mơ thấy nước

bạn nằm mơ thấy trăng nhưng mây đen ùn ùn kéo theo, bạn đang gặp nạn,
Nằm mơ thấy mặt trăng bị va chạm và bị nổ tung trong giấc mơ, điều này cảnh báo bạn đang trở nên mất kiểm soát bản thân mình. Trong lòng bạn đang nuôi dưỡng những cảm xúc tiêu cực có thể hủy hoại cuộc sống thực tại của bạn đấy.
Thấy trăng đang lặn là bịnh hoạn sẽ đến.
Ngủ mơ thấy những giấc mơ về mặt trăng thường đem đến cho bạn những điều may mắn và tốt lành. Nếu trong giấc mơ mà bạn nằm mơ thấy 2 hay 3 mặt trăng thì giấc mơ này tượng trưng cho sự nữ tính của bạn ở thực tại, đồng thời, giấc mơ này cũng đại diện cho những tình cảm của người nằm mơ có trong nhân cách của con người họ, điều này cũng nói đến sự lãng mạn trong suy nghĩ của họ.
nếu bạn nằm mơ thấy ánh trăng tàn trong giấc mơ của mình thì điều này đang gợi lên sự u ám bên trong sâu thẳm của người nằm mơ

mơ thấy mặt trăng
Nếu nằm mơ thấy trăng sáng tỏ cùng với bầu trời đầy sao, điều này chứng tỏ rằng bạn sẽ trở thành người thành công nổi tiếng vang dội, bạn cũng sẽ là người được tỏa sáng nổi bật nhất giữa đám đông.
Nếu bạn nằm mơ nhìn thấy hai mặt trăng xuất hiện ở trong giấc mơ, điều này cảnh báo rằng bạn đang bị kéo đi theo hai chiều hướng khác nhau, nó đại diện cho những thái cực trái ngược mà bạn phải chọn lựa.
Thấy trăng mơí là thắng lợi trong công việc.
Nếu người nằm mơ thấy mặt trăng là một nam giới thì giấc mơ này ngụ ý rằng người đó hãy giảm bớt sự thèm muốn đối với phụ nữ
Mơ thấy trăng lưỡi liềm vào thượng tuần, đây là điềm báo ngập tràn hy vọng. Tối đêm qua bạn có nằm mơ thấy trăng đây là điềm báo mọi sự thay đổi sẽ theo xu hướng tốt đẹp dần trong nay mai.

Nếu bạn nằm mơ thấy trăng khuyết thì giấ mơ này là điềm báo cho biết sự nghiệp cũng như no ấm gia đình bạn mới chỉ sắp sửa bắt đầu, trong khoảng thời gian tương lai gần bạn sẽ đạt được điều mà mình mong muốn.
Nếu bạn nằm mơ nhìn thấy mặt trăng đang mọc, điều này là một điềm báo tốt, may mắn sẽ đến bất ngờ với bạn trong sự nghiệp, công việc và tiền tài.
Mơ thấy trăng tròn là thịnh vượng vượt bật.

Xem thêm: Mơ thấy cơm