Scroll to Top
Nằm mơ thấy khoai lang báo hiệu sự no ấm trong thời gian tới
683 views

Khoai lang là thực phẩm khá phổ biến trong đời sống của con người . Nó cung cấp một lượng chất xơ tốt cho sức khỏe và tốt cho hệ tiêu hóa. Nhưng người táo bón thì nên ăn khoa lang. Nằm mơ thấy bạn đang ăn khoai lang: Đây là điềm báo chứng tỏ bạn đang nảy sinh những ham muốn về tình dục với ai đó, còn nhìn thấy người khác ăn khoai là ham muốn bị suy giảm. Cùng xsmb thu 4 giải mã giấc mơ ở bài viết dưới đây nhé.

 

– Nằm mơ thấy bạn đang trộm khoai lang của người khác: chứng tỏ bạn đang có những suy nghĩ xấu và đang nảy sinh ý nghĩ ghen ghét đố kỵ với người khác. Đó là tính xấu bạn nên thay đổi và phấn đấu nỗ lực để có thể hơn họ theo những cách thức chân chính nhé!

– Nằm mơ thấy bạn đang bới khoai lang: đây là giấc mơ báo sắp có những điều không may mắn sắp xảy ra. Điều này cho thấy bạn sẽ gặp phải những khó khăn, trở ngại trong công việc trong thời gian sắp tới và cuộc sống của bạn cũng sẽ không mấy dễ dàng gì.

– Nằm mơ thấy khoai lang đỏ: thì đây lại là giấc mơ trái ngược với màu sắc của củ khoai bạn gặp bởi bạn sẽ thiếu may mắn trong thời gian sắp tới. Đừng quá nản lòng bạn nhé! Nếu bạn vô tình mơ thấy củ khoai tây thì phản ánh lại bản thân bạn là con người rất đơn giản và thực tế, điều này cũng khiến cho mọi người quý mến bạn bởi tính cách này của bạn. Ngoài ra giấc mơ còn ám chỉ bạn đang bị lười biếng.

Đối với những người chơi lô tô, việc nằm mơ thấy khoai lang đánh con gì vô cùng ý nghĩa với họ, giấc mơ sẽ mang đến con số giúp họ may mắn đánh trúng được lô tô. Đối với nằm mơ thấy khoai lang người ta thường đánh con: 95-75. Ngoài ra, soi cau mien trung cũng xem một số trường hợp nằm mơ thấy khoai lang trong các tình huống khác cho ra những con số khác như:

Nằm mơ thấy ăn khoai lang đánh xổ số con: 34

Nằm mơ thấy nướng khoai đánh con: 04

Nằm mơ thấy khoai lang bị hư đánh con: 38