Munir chia tay Barca tới Sevilla
on 15th January 2019
| 907 views

 Munir El Haddidi lên tiếng nói về quyết định chia tay Camp Nou của mình với báo chí thể thao.

Munir El Haddadi đã chính thức trở thành người của Sevilla sau những tháng ngày “vật lộn” trong màu áo Barcelona. Lý do thì ai cũng biết, đó là việc cầu thủ người Tây Ban Nha gặp vấn đề về thời lượng ra sân. Từng được xem như ứng viên hàng đầu cho việc từng bước thay thế Luis Suarez – người đang đứng thứ hai ở BXH Chiếc giày vàng –  trên hàng công của Barca sau khi được đưa trở lại Camp Nou nhờ những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Alaves trước đó, thế nhưng Munir bất ngờ bị “thất sủng” và chỉ được ra sân đúng 4 trận từ đầu mùa.

munir-chia-tay-barca-toi-sevilla
Munir đã là người của Sevilla.

lich thi dau bong da mới đây, đích thân chân sút 23 tuổi đã lên tiếng tiết lộ nguyên nhân cho chuyện này:

“Khi trở lại sau kỳ nghĩ lễ, tôi đã ra nói với ban lãnh đạo đội bóng rằng tôi không muốn tiếp tục ở lại đó nữa.”

“Lý do tôi không được ra sân chẳng phải vì HLV Valverde. Ông ấy bảo với tôi rằng thượng tầng đội bóng không cho phép ông ấy được sử dụng tôi. Tôi đã tập luyện rất chăm chỉ, thật may giờ tôi đã ở Sevilla.”

Thương vụ Coutinho – Man Utd cũng đang đi đến hồi kết

Cầu thủ người Brazil đã được liên hệ để trở về Premier League chơi bóng từ Barcelona, nhưng điều đó có thể không phụ thuộc vào anh.

Bởi vì gia đình Philippe Coutinho có thể ngăn anh gia nhập Manchester United. Tương lai của ngôi sao người Brazil một lần nữa bị đặt vào dấu hỏi chỉ một năm sau khi rời Liverpool để đến với đội bóng xứ Catalan theo bản giao kèo trị giá 142 triệu bảng.

Coutinho chưa có kế hoạch rời Barca nhưng có thể xem xét tương lai vào mùa hè nếu tình hình không thay đổi dưới thời Ernesto Valverde. Điều đó đã cảnh báo Manchester United, nhận định bóng đá hôm nay những người được cho là quan tâm đến một động thái tuyệt vời cho cựu ngôi sao Liverpool.

Nhưng các thông tin ở Tây Ban Nha cho thấy gia đình của Coutinho dường như chưa muốn trở lại Anh. Cầu thủ 26 tuổi và cô vợ Aine mới đây chào đón sự xuất hiện của cô con gái. Tờ Mundo Deportivo cho biết gia đình của họ đang hạnh phúc tại Barcelona và không muốn bắt đầu cuộc sống mới ở Anh.