Mơ thấy sao băng là điềm báo điều gì? Đánh số nào ăn chắc nhất?
on 24th September 2020
| 383 views

Mơ thấy sao băng là giấc mơ đặc biệt với những thông điệp bí ẩn liên quan tới tương lai sắp tới. Giấc mơ này còn liên quan tới các con số may mắn, tài lộc. Cụ thể ý nghĩa của giấc mơ này là gì? Cùng newlife khám phá ngay sau đây.

Mơ thấy sao băng là điềm báo điều gì?

Mơ thấy sao băng là điềm báo điều gì?
Mơ thấy sao băng là điềm báo điều gì?

Chiêm bao thấy mưa sao băng: Giấc mộng này thường đem đến những điều tốt lành. Bạn sắp nhận được những điều mà mình mong muốn.

Mơ thấy sao băng bay vào người: Ngược lại với giấc mơ trên. Đây không phải giấc mơ may mắn. Điều này ám chỉ bạn sắp gặp phải một vài rắc rối. Có thể đến từ đồng nghiệp hoặc bạn bè vì ganh ghét mà sẽ hãm hại. Khiến cho cuộc sống của bạn bị xáo trộn và gặp nhiều trở ngại. Khi có giấc mơ này nếu chuẩn bị kết hôn, đừng quên tham khảo ngày đẹp đăng ký kết hôn để hôn nhân hạnh phúc, như ý.

Thấy sao băng rơi xuống chân mình trong mơ đem đến điềm báo tốt lành. Người nằm mơ thấy giấc mơ này sẽ đạt được những ước nguyện mong muốn. Đặc biệt chuyện tình cảm cũng có nhiều bước tiến mới.

Mộng thấy sao băng trên bầu trời ban ngày. Giấc mơ này nhắc nhở bạn rằng bạn đang có ảo tưởng về những điều không thể hoặc khó xảy ra. Do vậy hãy tỉnh táo xác định lại đường đi của mình và thành công sẽ đến. Giấc mơ này cũng nhắc nhở bạn thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.

Chiêm bao thấy sao băng đánh con gì chuẩn nhất?

  • Mộng thấy sao băng đánh đề con: 59 – 84
  • Thấy cả cơn mưa sao băng trong mơ chọn con: 38 – 33
  • Chiêm bao thấy sao băng rơi xuống chân mình đánh 01 – 80
  • Nằm mộng thấy sao băng màu đen đánh 07 – 37
  • Mộng thấy sao băng màu đỏ đánh 15 – 81