Liverpool và top 4: Khó nhưng có thể
743 views

Đó là lời khẳng định của HLV Jurgen Klopp, cho dù khoảng cách lúc này giữa họ và Manchester City (CLB đang đứng thứ 4) đang là điểm. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây

Klopp tin Liverpool có thể lọt top 4. Ảnh: Internet.
Klopp tin Liverpool có thể lọt top 4. Ảnh: Internet.

“Dĩ nhiên điều đó (lọt top 4) rất là khó khăn,” Klopp nói với báo chí. “Nhưng chúng tôi hoàn toàn có thể làm được.”  Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.

Lúc này, Premier League chỉ còn 10 vòng đấu nữa là kết thúc (với Liverpool là 11 trận). Tuy nhiên, cuộc đua tranh cho 1 suất dự Champions League đang là rất khốc liệt, với hai CLB thành Manchester, và thậm chí là cả West Ham United. Chính vì thế, Klopp tin các học trò của ông cần bắt đầu mọi chuyện ngay trong trận đấu với Crystal Palace cuối tuần này.

Theo tờ  ket qua bong da anh  “Nếu chúng tôi có thể tiếp tục chiến đấu trở lại, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Thi đấu với Palace, luôn có lý do để phục hận, lý do để giận dữ.”

Đoàn quân của HLV Alan Pardew chính là những người đã hạ Liverpool 2-1 ngay tại Anfield lượt đi, và rõ ràng, Klopp và các học trò đang rất khát khao phục thù.

Tuy nhiên, ngoài việc lọt top 4 để lấy vé đi Champions League, Liverpool cũng còn 1 cửa khác (khó khăn hơn), đó là vô địch Europa League – điều sẽ đem lại tấm vé vào thẳng cho họ.

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.