Scroll to Top
Là đội trưởng, bạn sẽ bị phán xét nếu không vô địch
730 views

Đội trưởng của Liverpool thừa nhận áp lực phải vô địch một thứ gì đó, sẽ khiến người ta phán xét đội trưởng của một CLB lớn như Liverpool.  Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây       

Henderson tin anh cần dẫn dắt các đồng đội đến chức vô địch. Ảnh: Internet.
Henderson tin anh cần dẫn dắt các đồng đội đến chức vô địch. Ảnh: Internet.

“Đó là sự thật,” Henderson nói. “Bạn sẽ luôn bị phán xét với tư cách một cầu thủ. Nhưng với tư cách một đội trưởng, bạn sẽ luôn bị phán xét dựa trên những gì bạn đã vô địch.”  Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.

Đêm nay, Liverpool sẽ gặp Manchester City trong khuôn khổ Capital One Cup. Và đây là cơ hội để Henderson cùng các đồng đội có được danh hiệu sau nhiều năm.

“Những gì các đội trưởng khác từng làm được cho CLB này truyền cảm hứng cho bạn rất nhiều.  Theo tờ  ket qua bong da anh Nếu bạn chơi tốt và giúp CLB vô địch, chiến thắng mọi thứ, bạn là một thủ lĩnh rất tốt.

Và tất nhiên nếu cuối cùng bạn chơi không tốt, nếu bạn không vô địch, bạn sẽ bị phán xét theo một cách khác. Tôi biết rõ điều đó từ trước khi tôi đảm nhiệm trọng trách (là đội trưởng của CLB). Trận chung kết Chủ Nhật này sẽ là cơ hội lớn không chỉ cho tôi, mà còn cho toàn bộ cầu thủ của CLB này.”

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.