Khám phá tử vi tuổi Thìn, Tị ngày 28-10-2018
430 views

Xem tu vi ngày 28-10-2018 của hai con giáp Thìn, Tị. Theo dõi bài viết của chúng tôi các bạn sẽ hiểu rỗ hơn về vận trình tử vi hôm nay của hai con giáp này có những thay đổi gì về công việc, sức khỏe, tình duyên, và những mối quan hệ khác.

Tử vi của người tuổi Thìn ngày 28-10-2018

Tử vi 12 con giáp hôm nay cảnh báo sức khỏe của tuổi Thìn. Bạn nhất định phải cẩn thận nếu không sẽ bị ngã bệnh đó. Tình cảm của bạn và người ấy rất tốt, nên đi ra ngoài dạo đâu đó để tinh thần được thoải mái hơn.

Tử vi thứ 6 ngày hôm nay cho thấy tuổi Thìn có thể đạt thành công trong công việc. Vì thế bạn hay cố gắng dốc hết sức mình để gặp hái nhiều thành công nhé. Bạn hãy nghe lời cấp trên, không cố chấp, bảo thủ thì mọi thứ sẽ được như ý.

Có điều, chuyện tình cảm không như ý khiến cho niềm vui trong ngày giảm bớt. Thủy Thổ xung khắc, bản mệnh muốn bày tỏ lòng mình mà chẳng được, tình yêu chỉ đành cất giấu trong lòng. Cùng xem tử vi 2019 để sự báo về tương lai vận mệnh người tuổi Thìn năm tới.

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 18h đến 20h
Màu sắc cát tường: vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi của người tuổi Tị ngày 28-10-2018

Hôm nay tuổi Tỵ nên chú ý tới lời ăn tiếng nói của mình ở công sở nhé. Việc không phải của mình thì tốt nhất không nên xen vào kẻo người khác nghĩ bạn thích thể hiện. Mâu thuẫn nhỏ thành lớn, chú ý làm việc của mình là được.
Vì công việc không thuận nên tốt nhất bản mệnh nên an phận thủ thường, nói ít làm nhiều, đừng quan tâm quá nhiều đến những chuyện ngoài lề.

Chính Tài đang nâng đỡ cho con giáp này, nhờ thế mà bản mệnh bớt phần xui xẻo. Tuy công việc có phần khó khăn do tổn thất uy tín, song thu nhập của con giáp này không vì thế mà suy suyển.

Tình hình tài chính ổn định, bạn nhất định nên giữ gìn tiền cẩn thận. Có khoản nào đó thì nên để dành, tiết kiệm đi nhé, tiêu hết lúc này lúc sau cần lại không có được đâu.

Sức khỏe ổn định, bạn không cần phải lo lắng gì đâu. Chăm sóc bản thân thật tốt, tập thể dục giữ vóc dáng là tốt rồi. Ra đường nếu có va chạm với người khác cũng nên dĩ hòa vi quý, không nên hơn thua câu nói mà sinh sự với người ta rồi gặp rắc rối.

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Nguồn: https://newlife.com.vn/