HLV Enrique không sợ ám ảnh luân lưu trong trận Tây Ban Nha vs Morocco
151 views

Cakhia TV Quá khứ World Cup 4 năm trước, cakhia tv trực tiếp trận Tây Ban Nha vs Nga về hòa phải quyết định thắng thua bằng loạt sút luân lưu. Lần này, Enrique vẫn sẽ cho thủ môn chơi chuyền ngắn và không sợ loạt luân lưu. HLV và cầu thủ Tây Ban Nha đã sẵn sàng để giành chiến thắng về cho đội nhà.

Tuyển Tây Ban Nha đã sẵn sàng khi phải sút luân lưu giống 4 năm trước

Bongdalu vip nhận định Tây Ban Nha và Morocco là hai đội bóng ngang tài ngang sức. Trong quá khứ, hai đội cũng từng gặp nhau trong vòng ⅛ World Cup. Sự cạnh tranh quá khốc liệt, hai đội đều không muốn bị loại.

Tây Ban Nha vs Morocco đối đầu nhau trong vòng ⅛ World Cup 2022

Tây Ban Nha vs Morocco đối đầu nhau trong vòng ⅛ World Cup 2022

Các cầu thủ Tây Ban Nha có thể trạng tốt chuẩn bị trận gặp Morocco

HLV Luis Enrique và tiền vệ Pedro đại diện cho tuyển Tây Ban Nha tham dự cuộc họp báo trước trận gặp Morocco vòng ⅛ World Cup 2022. Lịch sử lặp lại khi Tây Ban Nha vs Nga chạm trán ở World Cup 2018, kết quả hòa 1 – 1. Sau hiệp phụ, hai đội vẫn không thay đổi được tỷ số nên phải sút luân lưu.

HLV Luis Enrique chia sẻ với phóng viên trong buổi họp báo

HLV Luis Enrique chia sẻ với phóng viên trong buổi họp báo

Cakhia tv cập nhật tin HLV Enrique cho biết thể lực các cầu thủ TBN đều ở trạng thái tốt:

“Azpilicueta và Royal đều đã bình phục sau chấn thương và đã trở lại luyện tập cùng đồng đội. Chúng tôi đều đã họp bàn kế hoạch rõ ràng khi gặp Morocco và sẽ không thay đổi gì. Tuy nhiên, tôi sẽ không tiết lộ kế hoạch đó là gì, chúng tôi vạch định không phải trận nào cũng chơi theo kiểu ép sân. Ở World Cup 2022, Morocco đang là tập thể khá vững vàng và có động lực”

Các lỗi sai lặp lại nhiều trong trận gặp Nhật Bản ở vòng bảng

Nhìn lại trận bóng gặp Nhật Bản trước đó, Enrique cho rằng các học trò của mình chơi tốt nhưng không duy trì được phong độ trong 10 phút:

“Tôi nghĩ đó là điểm trừ duy nhất cho các cầu thủ của mình trong các trận vòng bảng vừa qua. Thật lạ lùng, những lỗi sai đã liên tục lặp lại trong khoảng thời gian đó. Tất nhiên, tập thể đã nhìn nhận lại các tình huống để sửa lỗi. Tuy nhiên, bóng đá là vậy, ai cũng sẽ mắc lỗi và rất khó biết khi nào sẽ xảy ra”

Nhìn nhận thực tế và lên kế hoạch chiến đấu trên sân cỏ chắc chắn

HLV Enrique cùng các học trò có lối phân tích chiến thuật, nhận xét đối thủ và đưa ra kế hoạch tác chiến hợp lý. 

Lối chơi sẽ được giữ kín để các cầu thủ an tâm chinh chiến trên sân cỏ

Một trong những tình huống phạm lỗi cakhia tv có trực tiếp là pha chuyền bóng hỏng của Unai Simon. Một trong những phóng viên đã đặt câu hỏi với Enrique có cân nhắc thủ môn phá bóng lên an toàn trong các trận tới.

Ông đáp:

“Tôi không thích nói trước bất kỳ điều gì. Khi chúng tôi thắng, báo chí sẽ bốc và nhận xét lối chơi của Tây Ban Nha. Còn nếu thua, lối chơi sẽ bị chỉ trích nặng nề. Tôi chỉ muốn nói rằng, các cầu thủ sẽ chơi theo đúng kế hoạch đã họp bàn với nhau và giữ vững quan điểm không thay đổi”

Tiền vệ Pedro trong buổi họp báo trước trận gặp Morocco

Tiền vệ Pedro trong buổi họp báo trước trận gặp Morocco

Sẵn sàng khi hai đội quyết định thắng thua trên chấm 11m

4 năm trước, TBN bị loại khỏi vòng ⅛ bởi Nga bới thua sút luân lưu 3 – 4. Enrique cho rằng đá luân lưu là kế hoạch định trước để các học trò của  ông sẵn sàng phân định thắng thua trên chấm 11m.

Ông nhận định:

“Đối với tôi, đá luân lưu không phải là xổ số, đá chấm 11m giúp cơ hội giành chiến thắng cao hơn. Thủ môn có vai trò quan trọng nhất trong các cú đá”

Cakhia tv trực tiếp trận bóng hấp dẫn giữa Tây Ban Nha vs Morocco. Hai đội ngang sức, sở hữu nhiều cầu thủ tên tuổi hứa hẹn sẽ mang đến trận bóng hấp dẫn. Bạn hãy cùng đón chờ kết quả bất ngờ đến từ hai đội bóng.