Hai anh em cùng trúng số với 2 tờ vé số khác nhau
746 views

Xác suất để trúng số là không hề cao, đặc biệt xác suất để hai người thân cùng trúng số trong một ngày với 2 vé khác nhau là vô cùng hiếm. Điều may mắn đó đã đến với 2 anh em ruột sống tại Pennsylvania (Mỹ), khi họ cùng trúng số trong một ngày với 2 vé khác nhau.
James Stocklas, 67 tuổi, một thẩm phán về hưu sống tại thành phố Bethlehem (bang Pennsylvania, Mỹ) cùng với 2 người bạn của mình đã may mắn trúng số với giải thưởng lên đến 291 triệu USD.

Theo tin tức từ XSMB thu 5 James Stocklas vẫn thường có thói quen mua vé số hàng tuần và khi ông đang đi nghỉ đến thành phố Marathong (bang Flordia, Mỹ) cùng với gia đình, ông vẫn giữ thói quen mua vé số này. Vào thời điểm đó, em trai của James, Bob Stocklas, cũng mua một tấm vé số.

Kết quả hình ảnh cho 2 anh em cùng trúng số

Chỉ đến khi James Stocklas quay trở về quê nhà Bethlehem sau chuyến đi nghỉ, trong khi đang ăn sáng cùng những người bạn của mình và dò vé số qua điện thoại, James đã không tin vào tai mình khi được biết ông đã trúng được giải thưởng lên đến 291 triệu USD.

“Tôi và bạn tôi đã nhảy khắp cửa hàng khi tôi phát hiện mình đã trúng số, lúc đó cả cửa hàng thật hỗn loạn”, James Stocklas chia sẻ về khoảnh khắc hạnh phúc của đời mình.

Sau khi trúng số XSMN thu 5 , James đã mời toàn bộ thực khách có mặt trong cửa hàng bữa ăn sáng của ngày hôm đó và gọi điện báo cho gia đình biết mình đã trúng số.

James Stocklas sau đó phải trở lại Florida để xác nhận giải thưởng. Tuy nhiên, khác với lần du lịch trước khi sử dụng máy bay thương mại, James đã liên hệ với một người bạn của mình, người đang sở hữu một chiếc máy bay riêng, để thuê chiếc máy bay này cho chuyến đi đến Florida để nhận giải. James đã phải trả đến 20.000USD cho chuyến đi này.

Sau khi nhận giải, James Stocklas trở về nhà với số tiền thưởng 40 triệu USD sau khi chọn cách nhận thưởng trong 3 lần và đã thanh toán các khoản thuế. Ông cho biết sẽ sử dụng khoản tiền này để trả nợ, giúp đỡ gia đình, thành lập một số quỹ hoạt động và ủng hộ cho từ thiện.

Điều đặc biệt đó là cùng với James Stocklas, người em trai Bob Stocklas cũng đã trúng vé số mua cùng với James trong chuyến du lịch, tuy nhiên, Bob chỉ trúng được giải thưởng trị giá… 7USD.

James cho biết ông cảm thấy rất hài hước khi nghĩ đến người em trai chỉ trúng giải 7USD, tuy nhiên ông cho biết sẽ sử dụng số tiền trúng số của mình để giúp đỡ người em này.

“Chúng tôi đã cười rất nhiều khi nói về giải thưởng của nó, nhưng nó không cần phải lo lắng. Gia đình là gia đình và nó sẽ không phải lo lắng gì cả”, ông James chia sẻ.