Giải mã giấc mơ thấy khoai lang
1257 views

Khoai lang thì ai cũng thích ăn rồi, vừa có nhiều tinh bột , no lâu lại giảm cân nữa chứ. Tuy nhiên thích là 1 chuyện mà đêm còn nằm mơ thấy khoai lang thì bạn nghĩ sao về giấc mơ này. Hãy cùng Newlife.vn đi tìm lời giải đáp cho giấc mơ thấy khoai lang nhé!

Khoai lang to tròn được cho là hình ảnh tượng trưng của sự đầm ấm hạnh phúc của gia đình. Khi chiêm bao thấy khoai lang có nghĩa là tổ ấm gia đình bạn đang êm đềm và nhiều niềm vui, tiếng cười. Ngoài ra, những người có giấc mơ này hiện có một trí óc thực tế, không hề thực dụng.

giai-ma-giac-mo-thay-khoai-lang

Nếu trong mơ bạn nằm mơ thấy chính mình đang đào những củ khoai từ dưới đất lên thì giấc mơ này là một điềm báo xấu, điều này báo hiệu cho bạn những khó khăn và trở ngại mà bạn chắc chắn sẽ gặp phải trong công việc cũng như trong cuộc sống hiện tại của mình.

Nằm mơ thấy bạn đang ăn khoai lang: Đây là điềm báo chứng tỏ bạn đang nảy sinh những ham muốn về tình dục với ai đó, còn nhìn thấy người khác ăn khoai là ham muốn bị suy giảm.

Mơ thấy người khác đang ăn khoai thì cũng liên quan đến vấn đề tình dục của bạn. Nhưng những ham muốn về thể xác bấy lâu nay của bạn đang ngày càng suy giảm bởi những vấn đề nào đó.

Mơ thấy đặt một nắm củ xuống đất thường là điềm bạn sẽ giải quyết được những chuyện bực mình mà bạn cảm thấy khó chịu bấy lâu nay.

Nếu mơ thấy giấc mơ này bạn nên đánh:

  • Thấy củ khoai lang:95-75
  • Thấy ăn khoai lang:58-85-75