Giấc mơ lạ báo hiệu điềm báo về bệnh tật và tai ương
441 views

Có những giấc mơ tưởng chừng như quá quen thuộc, nhưng bạn đã biết chúng là điềm báo trước về bệnh tật, tai ương chưa? Đó là những giấc mơ nào? Mời các bạn cùng Newlife.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Điềm báo chim sâu bay vào nhà

Mơ thấy những âm thanh lạ

Nếu trong giấc mơ bạn nghe thấy những âm thanh lạ như: sóng biển đang gào rú khi có sóng thần, 1 con quái vật đang kêu, lạc vào ngôi nhà ma… âm thanh kỳ lạ thì đây có thể là điềm báo trước cho căn bệnh về thính giác.

Mơ thấy bị quái thú đuổi theo

Trong giấc mơ nếu bạn hay thấy mình bị ai đó đuổi giết, mãnh thú hung hãn chạy theo, vây quanh, muốn chạy cũng không được có thể là điều báo trước rằng cơ thể bạn đang mắc bệnh thiếu máu động mạch vành. Những người hay mơ thấy điều này cũng nên nâng cao tính cảnh giác đề phòng mất của, tai nạn bất chợt.

Mơ thấy ngã từ trên cao xuống

Mơ thấy mình ngã từ trên cao xuống hoặc bất ngờ đang đi bị ngã sẽ là điềm báo gia đình sắp gặp bất trắc, hiểm họa.

Mơ thấy bị đánh vào 1 bộ phận trên người

Nếu mơ thấy bị đánh vào tay, gãy tay thì bộ phận có nguy cơ mắc bệnh chính là tay, khi bạn mơ thấy mình bị trẹo chân, đau lưng, đau ngón tay, đau cổ… cũng vậy.

Mơ thấy bia mộ tổ tiên bị động: Nếu bia mộ bị hỏng ở phần đầu thì người lớn tuổi trong nhà sắp gặp đại họa, bệnh nan y, nếu ở phần giữa thì ảnh hưởng tới người trung niên còn nếu ở cuối thì ảnh hưởng tới trẻ nhỏ

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về điềm báo giấc mơ bệnh tật ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra các bạn có thể tham hiện tương nấc cụt, bị nấc cụt điềm báo gì?