Cùng chúng tôi phân tích số tử vi người sinh Ất Hợi
548 views

ột năm mới tới, năm Mậu Tuất mang các tài lộc mới có các người tuổi Quý Hợi, Bạn sở hữu muốn biết tử vi 2018 của tuổi Quý Hợi và hướng xuất hành của bạn trong năm 2018 phải chăng nhất cho bạn. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau Đánh giá những thông tin về điều may mắn và những trở ngại tơ duyên hay cuộc sống của tuổi Quý Hợi trong năm 2018 như thế nào? Hay các vận may trong năm nay của bạn như thế nào? Các hạn mà bạn cần giảm thiểu và khiến gì để giải hạn trong năm nay. Sau đây chúng ta cộng nhau Tìm hiểu phê duyệt bài viết sau đây: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2018 – Nữ mạng 1983 và hướng phát xuất đầu năm 2018?

Kết quả hình ảnh cho năm 1983

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Quý Hợi 1983 – Nữ Mạng

Theo như xem tu vi nam 2018 thì quý Cô tuổi Quý Hợi với dáng vẻ điềm đạm, nhẹ nhõm và tính nết nhiều, dễ gần gũi mang mọi người. Phái nữ, có Can Quý, đa phần sở hữu cuộc sống nhàn an. Dù thuận hay nghịch mùa sanh vẫn được thư nhàn tấm thân. Nếu như sở hữu khổ thì chỉ khổ về mặt tình cảm, gia đình.

Là người sáng tạo, với năng khiếu về mặt văn chương, mỹ thuật, nếu như có dịp để phát huy khả năng, dễ tạo được thành công to. Quý Cô thích hợp có các ngành nghệ thuật, văn hóa, du hý, nhà cung cấp… Hơn là các ngành kỹ thuật chuyên môn. Uy nhiên, sở hữu tính thích đổi thay, không mê danh vọng, tiền nong nên sự nghiệp cũng sở hữu đa dạng đổi thay, thăng trầm.

giả dụ sanh thuận Thu, Đông, gia đinh tình cảm khá ấm êm, cuộc sống phẳng lặng, giàu sang. Nghịch sanh lỗi số, duyên nợ đa cam đoan, sự nghiệp thăng trầm. Phải đi vào cuối Trung vận mới ổn định. Tuổi già hưởng Thiên lộc, cuộc sống nhàn nhã, phú túc.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, gặp nhiều chuyện buồn phiền trong khoảng công tác làm ăn tới gia đình, tình cảm. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối mang Quý Cô mạng Thủy, nhẹ phần thiệt hại, đi xa khiến cho ăn lại phát tài.

với Hạn Toán tận, mưu sự gặp trở lực, công việc ít khi được như ý và cần phòng tai nạn đi tuyến đường.

Về Tứ Trụ, có Thiên khắc, Địa tổn, công danh tài lộc có trắc trở nhưng vượt qua, mưu sự Tiền Hung Hậu Kiết. Gia đình, sức khỏe với phần bất an, sở hữu người ốm đau gây tốn hao và bản thân cũng cần phòng bệnh nạn.

Vận niên Kê giáp Viên, rất có lợi trong tình thế suy hao của năm, sở hữu nơi di dưỡng thân tâm thoải mái mà không lo phổ thông về kinh tế.

kết hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chùy, Hỏa vận thái quá. Đối có Quý Cô, mạng Thủy, gặp Hỏa với đa dạng bất lợi. Nên kỹ lưỡng trong công việc cũng như sức khỏe vào những tháng giữa năm, vì đây là lúc Hỏa vượng, có hại cho mạng Thủy Quý Cô. Sao Hạn, Vận Thế bất an, công danh tài lộc gặp vấn đề, phổ biến khó khăn, chống phá. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe bản thân cũng phổ thông bất an. Chỉ được Vận niên Kê giáp Viên chứng tỏ tình thế tuy có phổ biến chướng ngại, thua thiệt, nhưng Quý Cô vẫn mang đời sống hơi an lành, không lâm vào hiện trạng bế tắc, túng quẫn. Đây là năm rộng rãi khó khăn, trở ngại, đừng nên mưu tính việc lớn to, cũng đừng tính chuyện đổi thay, chỉ nên yên phận thủ thường, khiến công việc cũ, nỗ lực gìn giữ các gì đang mang. Hạn chế được sóng gió của năm nay, cũng được xem như chiến thắng to. 1 Năm tương đối yếu kém đối mang Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Quý Cô đang ở trong Đại Hạn 10 năm, trong khoảng 35 đến 44 tuổi là quá trình tạo lập gia đình, sự nghiệp tương đối tốt, sở hữu rộng rãi thành công, hạnh phúc. Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa đang ở trong hoàn cảnh thấp của Đại Hạn nên cuộc sống vẫn sở hữu đà đi lên. Tiểu vận này còn sở hữu khả năng ngăn chận, hóa giải những sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Chính Diệu mang Thiên phủ tọa thủ, đắc dụng cho việc cầu tài lộc, nhưng bất lợi cho việc cầu danh vị, chức vụ.

Nhập Hạn mang Lực, Kình, công tác làm ăn sở hữu tiểu nhân chống phá, tỷ mỉ hợp đồng đàm phán, dễ gây tranh chấp, kiện thưa. Hội chiếu mang Long đức, Thiên quan, Thiên phúc là những Quý tinh. Giả dụ Quý Cô ăn ở nhân hậu sẽ sở hữu Quý Bà to tuổi trợ giúp vượt qua khó khăn.

Cung Tiểu Hạn có Phi liêm, Tử phù ngộ Tuần, nên giảm bớt cạnh tranh rối rắm và thay đổi khi không rất khó cho mưu sự.

Tuần nhập Hạn, vừa có lợi nhưng cũng sở hữu hại vì chuyển xấu thành thấp và thấp thành xấu. Tuy nhiên, Hạn có nhiều Phá tinh, nên ngộ Tuần giảm phổ thông phần xấu, cũng là điều may mắn.

Theo như tử vi 2018 thì mang Vượng, Lộc hội ở Hạn, tiền nong cũng dồi dào, nhà cửa thấp đẹp hơn, đồng thời Đế Vượng cũng với tác động thấp đến sức khỏe và chế giảm các việc chẳng lành. Ngoài ra, Hạn với Tử phù, chủ dâu bể, rắc rối, công tác khiến cho ăn chẳng được yên ổn lòng.

Cung Mệnh mang Bệnh phù, ác thần, sức khỏe suy kém, dễ bị ốm đau bệnh nạn, tiền nong bị tốn hao, mưu sự khó thành, bị có điều tiếng.

Nhìn chung những mặt, trong khoảng Sao vận đến Tử vi, đây là năm xấu phổ biến, rẻ ít. Công danh tài lộc cũng như gia đình, sức khỏe gặp phổ biến cạnh tranh, trở lực, gia đạo bất an. Chỉ nên an phận thủ thường, quyết tâm bảo toàn sự nghiệp cũng được xem như thắng lợi.

TÌNH CẢM:

Năm nay, đang gặp Địa Xung, công việc làm cho ăn cũng phổ biến rối rắm, cuộc sống khó được an vui.

Năm nay mang đa dạng biến động về mặt tình cảm. Giả dụ đã có gia đình, Quý Cô phải để ý phổ thông đến chồng con, đừng vì lợi danh mà phát triển thành nóng nảy, bực bội trong cư xử. Với Quả Tú nhập Hạn, vợ chồng nếu như không bất hòa, ở gần nhau mà hình như xa rời, thì cũng chịu cảnh chia xa, cách thức trở vì công việc làm ăn.

Trong quan hệ, dễ sinh điều tiếng, dèm pha vì Hồng loan, Đào hoa lưu chiếu, Quý Cô vẫn sở hữu phổ thông người để ý, ko khéo trong giao du, sẽ sinh bất hòa giữa vợ chồng, tình cảm vương áng mây đen, che hạnh phúc.

nếu như giảm thiểu những cuộc vui chơi, gặp mặt, vì môi trường này dễ xảy ra phổ thông chuyện rối rắm gia đình và cũng gây tốn hao tiền bạc ko ít.

những con vẫn là nguồn hạnh phúc và cũng là sợi dây nối kết tinh chồng vợ. Ví như mang thai nghén, nên chu đáo gìn giữ mới mong an bình trong sinh đẻ.

Đối mang Quý Cô đơn thân, giả dụ đã sở hữu người tình, nên biết vun bồi, đừng ỷ vào tự thân dễ rơi vào thể tiêu cực ko ngờ. Dù rằng Hồng, Đào là số của Quý Cô, thường được rộng rãi người “thương thầm nhớ trộm” nhưng năm nay Quả Tú nhập Hạn, tình cảm dù mang vấn vương cũng khó đem đến hạnh phúc, cẩn thận trong giao tiếp, ko khéo lại bị tai tiếng, danh dự bị xúc phạm.

Năm nay lập gia đình dễ gặp bất lợi, với phổ thông xáo trộn, ngăn trở hoặc chung sống sở hữu nhau khó thuận hạp. Nên chờ năm đến sẽ rẻ hơn.

Quý Cô hạp mang người tuổi Quý Hợi (đồng tuổi), Nhâm Tuất (37 tuổi), Tân Dậu (38 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Thân (39 tuổi), Đinh Tỵ (42 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.