Chiêm bao thấy rồng đánh xổ số con gì đây
610 views

Mơ thấy cưỡi rồng dự báo sự nghiệp suôn sẻ như cá gặp nước, vượt mặt cả đối thủ của mình. Nếu mơ thấy bản thân gặp rồng, tương lai bạn sẽ gặp được cao nhân – người sẽ chỉ điểm cho bạn vượt qua thời điểm khó khăn nhất trong sự nghiệp. Cùng soi cau mien trung giải mã chi tiết hơn giấc mơ này nhé.

Mơ thấy mình bị rồng đánh đuổi

Nếu như những giấc mơ về rồng thường rất tốt đẹp. Thế nhưng giấc mơ về việc bị rồng đánh đuổi lại thể hiện công việc của bạn bị cấp trên chèn ép hoặc có người nổi bật hơn khiến bạn trở nên mờ nhạt. Còn nếu như ngược lại chính bạn đuổi theo rồng, thì có nghĩa rằng sự nghiệp của bạn có sự thay đổi và tiến bộ rõ rệt. Đuổi kịp con rồng đó tức là bạn đuổi kịp người đi phía trước mình, hoàn thành được mục tiêu của mình

Mơ thấy hình ảnh rồng ăn thịt người

Theo newlife.com.vn tương tự như giấc mơ bị rồng đánh đuổi, thì giấc mơ về việc rồng ăn thịt cũng có ý nghĩa như vậy, thậm chí còn nguy hiểm hơn. Khi bạn mơ thấy mình hoặc bất kỳ ai bị rồng ăn thịt, thì tượng trưng cho việc bạn hoặc người đó hoàn toàn bị người nổi bật và tài giỏi hơn hạ bệ.

Mơ thấy ăn thịt rồng

Ngược lại với giấc mơ bị rồng ăn thịt, mơ thấy mình ăn thịt rồng chính là dấu hiệu sự nghiệp thăng tiến đến tột đỉnh, tương lai trở thành người đứng trên mọi người. Ngàn vàng khó mua thịt rồng tươi là như vậy. Nếu bạn đã mơ thấy mình có thể ăn thịt được sinh vật huyền bí và cao quý nhất trong quan niệm của con người Phương Đông này thì có nghĩa là bạn đã đứng trên cả nó rồi đấy!

Mơ thấy hóa rồng

Giấc mơ thấy cá chép hóa rồng, cá hóa rồng hay chính bản thân mình hóa rồng đều đại biểu cho việc hỉ sắp xảy đến với bạn và cả gia đình. Có thể là sự nghiệp thăng tiến đến tột đỉnh, hoặc người thân trong nhà bạn có chuyện đại hỷ. Một người đắc đạo, gà chó lên mây.

Nếu gặp phải giấc mơ rồng nằm trên cạn thì đây là điều đại diện cho những tài lộc hay địa vị cùng chức tước của bạn sắp đến sẽ không được vững vàng.

Nếu là mơ thấy rồng nằm dưới nước thì đây là điềm báo trước cho sự thành công trong tương lai của bạn sẽ đến một cách dễ dàng.

Ngoài ra, với giấc mơ thấy rồng vào chợ, bạn sẽ được quyền cao chức trọng trong tương lai. Hoặc nếu mơ thấy cưỡi rồng lên núi thì thường là sẽ những kế hoạch mà bạn đang dự định sẽ thực hiện được.

Nằm mơ thấy rồng hay rồng bay đánh xsmb thu 4 con gì?

Với những giấc mộng liên quan đến rồng hay thấy rồng bay, bạn có thể đánh nhưng số như sau:

10 – 50 – 90 khi nằm mơ thấy rồng.

57 – 24 khi mộng rồng bay.

Mong rằng, những thông tin được cung cấp trong bài viết nằm mơ thấy rồng – giải mã giấc mơ thấy con rồng bay, sẽ giúp bạn phần nào hiểu rõ và cẩn trọng với những việc làm trong tương lai của mình.