Chi tiết tử vi, tài lộc của người tuổi Mão ngày 05/07/2019
on 5th July 2019
| 487 views

Chi tiết tử vi, tài lộc của người tuổi Mão ngày 05/07/2019. Thứ Sáu ngày 05/07/2019 của con giáp tuổi Mão về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…như thế nào? Mời các bạn cùng  newlife.com.vn đi tìm hiểu nhé!

 

Theo kiến thức phong thủy, tuổi Hợi có thể hoàn toàn tự tin về vấn đề tài chính nhé. Tử vi tài lộc tháng 7 này cho thấy bản mệnh có nguồn thu không hề nhỏ đâu. Chẳng những tiền bạc đến từ chuyện làm ăn buôn bán mà con giáp này còn được Trời cho lộc nữa cơ.
Thời cơ kiếm tiền chẳng thiếu, tuổi Hợi chỉ cần biết nắm bắt là sẽ chẳng lo thiếu tiền tiêu. Tuy nhiên Lịch ngày tốt cũng xin nhắc nhở đôi lời với con giáp này, bản mệnh đừng quá mong chờ vào nguồn thu từ công việc chính nếu cứ mãi giữ thái độ làm việc lơ đãng, thiếu chỉn chu như bây giờ.
Duyên buôn bán giúp cho những chú Heo có thể chi tiêu theo ý mình 1 cách thoải mái, chẳng cần phải cân đo đong đếm gì đâu. Lợi nhuận tăng mạnh, lượng khách hàng mới cũng thể hiện tín hiệu khả quan.
Nếu bản mệnh dự định mở rộng quy mô kinh doanh của mình thì hãy mạnh dạn và chủ động bứt phá, chắc chắn bạn sẽ chẳng thất vọng đâu. Nghĩ lớn làm lớn, cát khí của tháng 7 dương này sẽ giúp cho bản mệnh thành công.
Kiếp Tài ngáng trở, tiền bạc trong ngày dễ tiêu biến vì những chuyện chẳng đâu vào đâu. Bản mệnh kiếm tiền được nhưng tiêu cũng ác lắm đó nha. Bạn cần phải cân đối chi tiêu của mình lại đi thôi.
Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Đừng tiêu xài lãng phí
Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Tình yêu cần phải nói ra
Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Nhân duyên hòa hợp
Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Tiền bạc tổn hao
Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Gặp họa hao tài
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 9, 69, 46
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi