Cây xương rồng hợp tuổi nào? Ý nghĩa cây xương rồng trong phong thủy
on 29th September 2020
| 460 views

Cây xương rồng hợp tuổi nào để trồng trong nhà, bàn làm việc? Vẻ ngoài gai góc của xương rồng vốn được cho rằng không có lợi trong phong thủy. Thế nhưng sự thật có đúng như vậy? cùng newlife khám phá ngay sau đây.

Cây xương rồng hợp tuổi nào?

Cây xương rồng hợp tuổi nào?
Cây xương rồng hợp tuổi nào?

Cây xương rồng có bề ngoài và cốt cách của loài vật tự nhiên là con rồng chính vì thế mà cây xương rồng phù hợp với người tuổi Thìn. Người tuổi Thìn thường xuyên khoan dung đại lượng, tràn trề sinh lực và có sức khỏe dồi dào. Tài vận của người tuổi Thìn rất thịnh.

Tuy nhiên, người tuổi Thìn rất dễ tiểu nhân cản trở con đường tài lộc của bạn. Vì vậy, chưng một cây xương rồng sẽ giúp mang lại đường vận chuyển tài chính cũng như ngăn những điều không may mắn về cả sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe cho gia chủ tuổi Thìn.

Bên cạnh đó, người tuổi Thìn cần thêm một chút may mắn bằng cách xem ngày đăng ký kết hôn hợp tuổi trước khi thực hiện trọng đại của đời mình nhé!

Ý nghĩa của cây xương rồng trong phong thủy

Xương rồng có thể sống trong những điều kiện mà vẫn khỏe mạnh, vững chắc. Chính bởi điều này nên xương rồng có ý nghĩa tốt trong phong thủy. Cây xương rồng hợp tuổi nào phù hợp với người kiên cường không chịu khuất phục.

Cho dù bạn ở trong hoàn cảnh khó khăn nào thì cũng không vượt qua được, cũng cố gắng vượt qua mọi khó khăn để đạt được thành công. Tuy bên ngoài gai góc, khó gần nhưng bên trong nước mềm mại lại. Cũng như con người dù bên ngoài lạnh lùng như bên trong luôn tràn trề nhiệt huyết. Khi cần giải quyết những công việc quan trọng như xem ngày tốt xấu để sửa mộ cũng tự tin, bình tĩnh xử lý đâu ra đấy.