Cách phối đồ công sở siêu đẹp dành cho các nàng
on 7th September 2018
| 698 views

Bạn mong muốn có được những list phối đồ hàng ngày để có được sự thay đổi mới lạ, không quá cứng ngắc trong những ngày đi làm. Ngày hôm nay thoi trang cong so sẽ giúp bạn có được những cách mặc đồ cực đẹp giúp ghi điểm khi đến công ty

Phối áo phông với những món đồ lịch sự
Áo phông vốn là kiểu đồ thoải mái, chỉ thích hợp mặc ở nhà hay đi chơi, nhưng nếu bạn biết cách phối hợp cân bằng thì cũng có thể biến món đồ khiêm nhường này thành trang phục công sở hữu dụng. Nên phối áo phông với quần may đo, áo vest và giày cao gót, hạn chế mặc áo phông với quần jeans hay giày thể thao.
Không nên mặc quá mỏng
Dù không ai bị đuổi việc vì chiếc áo mỏng để lộ chiếc áo ngực màu tương phản bên trong, nhưng điều này gây phản cảm nếu bạn tiếp đối tác. Chiếc áo mỏng của bạn sẽ trở nên dịu hơn khi đi cùng chiếc áo ngực màu da. Ngoài ra, bạn nên thủ sẵn cho mình áo mỏng hai dây để phòng hờ khi cần mặc thêm bên trong. Khoác áo blaze bên ngoài là bạn đã rất lịch sự để sẵn sàng tiếp khách.

mac do cong so dep

Không nên mặc đồ quá ngắn
Rõ ràng nơi công sở không dành cho những bộ đồ quá ngắn vì nó sẽ khiến chúng ta bị ngại ngùng không tự nhiên trong khi làm việc. Bởi thực tế tại Việt Nam tại những văn phòng chuyên về thiết kế hay làm công việc có tính chất nghệ thuật giải trí , sáng tạo mới thoải mái lựa chọn trang phục. Còn hầu hết các văn phòng đều có nguyên tắc và đưa ra cho mình những yêu cầu về trang phục đi làm, một trong số đó là không được mặc đồ quá ngắn.
Chuẩn bị sẵn một bộ âu phục (suit)
Khi nhận được tháng lương đầu tiên, bạn có thể để dành để may đo một bộ suit vừa vặn, để dành cho những buổi thuyết trình, các hội nghị trang trọng. Khi mặc những bộ đồ suit này, bạn ngay lập tức có phong thái của cô nàng thành đạt, cũng không hề kém vẻ quyến rũ và nữ tính. Đồ suit không nhất thiết phải có tông màu tối như đen hay xanh tím than, bạn hoàn toàn có thể chọn tông màu pastel dịu dàng hoặc thậm chí là màu neon nổi bật.

 

Xem thêm: ăn gì chữa xoang hiệu quả