Benitez tính rời Newcastle khi đội bóng này vừa lên hạng
698 views

Mối tình đẹp giữa Newcastle và Rafa Benitez đang ở giai đoạn đẹp nhất, nhưng cũng mong manh nhất.

Vừa trở lại Ngoại hạng Anh, dự đoán Newcastle có thể chia tay Benitez với phát biểu mới đây của ông. Chiến lược gia này không chắc sẽ ở lại đội bóng nếu công tác chuyển nhượng không đủ tốt giúp Chích chòe có thể cạnh tranh ở mùa giải này.

Sau một mùa phải xuống chơi ở giải hạng Nhất, kqbd hôm nay Newcastle dưới bàn tay của Benitez đã giành quyền thăng hạng trong mùa này. Thành quả này là hoàn toàn xứng đáng với những gì đội bóng vùng Tyneside đã làm, quan trọng hơn hết là họ đặt niềm tin đúng vào chiến lược gia Tây Ban Nha.

Vừa đưa Newcastle lên hạng, Benitez đã muốn ra đi? - Bóng Đá

Khi được hỏi về sự kiện tương lai của mình, ông nói: “Bóng đá là không biết trước được điều gì. Tôi rất hạnh phúc khi ở đây, cùng đội bóng tạo ra thành quả đáng tự hào này. Hy vọng rằng Newcastle sẽ đặt nền móng vững chắc để đảm bảo tương lai.

Bây giờ là thời gian tận hưởng thành quả đã làm được, nhưng phải đảm bảo mọi thứ đã làm đều đúng đắng. Chúng tôi phải chuẩn bị mọi thứ thật mạnh mẽ để thi đấu ở Ngoại hạng Anh.”

Benitez hiện nhận được khá nhiều đề nghị hấp dẫn từ Tây Ban Nha và Ý, nếu Newcastle không nhanh chân, có thể họ sẽ mất đi HLV giàu kinh nghiệm này.