Arsene phải bị sa thải
771 views

Nếu ông để Leicester City hoặc Tottenham Hotspur vô địch Premier League mùa này. Đó là quan điểm của cựu cầu thủ Arsenal Paul Merson, người hiện đang là chuyên gia cho kênh truyền hình Sky Sports.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Arsene phải bị sa thải. Ảnh: Internet.
Arsene phải bị sa thải. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore   Tôi tin rằng nếu Manchester City không vô địch giải đấu, mà Tottenham hay Leicester City làm điều đó, Arsene Wenger phải ra đi. Bạn ngồi đây và nói với các CĐV – những CĐV Arsenal trung thành rằng bạn không cần thêm cầu thủ trong các kỳ chuyển nhượng, và rồi sau đó đánh mất chức vô địch vào tay những kẻ như Leicester City hay Tottenham?

Ngay từ khi bắt đầu mùa giải, ông ấy (Arsene Wenger) đã nói rằng CLB không cần thêm tân binh, và tôi không thể thấy được bất cứ sự biện hộ nào cho ông ấy. Nếu Man City vô địch, ông ấy có thể nói rằng họ (Man City) đã có quá nhiều tiền trên thế giới này và có thể mua bất cứ ai họ muốn.  Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.Chính vì vậy, chuyện gì sẽ xảy ra nếu cũng có những người khác không mua cầu thủ và tạo ra khác biệt?

Đó sẽ là một cú đánh mạnh vào ông ấy. Leicester City hay Tottenham đã không mua nhiều như thế. Và tôi sẽ không thể thấy được cảnh ông ấy tiếp tục tại vị ở Arsenal. Hôm chủ nhật, họ đến Old Trafford và để thua trước một Manchester United tan hoang vì chấn thương và đẩy những cậu bé ra sân thi đấu. Làm thế quái nào mà họ có thể để điều đó (thất bại) xảy ra?

Tham vọng chạm tay vào chiếc cúp bạc tại Premier League của Arsenal đang có nguy cơ tan thành mây khói. Ảnh: Internet.
Tham vọng chạm tay vào chiếc cúp bạc tại Premier League của Arsenal đang có nguy cơ tan thành mây khói. Ảnh: Internet.

Mọi người đã nhắm vào các cầu thủ. Nhưng vai trò của HLV đằng sau còn quan trọng hơn. Manchester United có thể đang đứng thứ 5 và đã không có một mùa giải như ý, nhưng họ vẫn là một Manchester United với 75.000 cổ động viên nhà. Tôi thật sự thất vọng. Tôi không hiểu chuyện gì đã xảy ra trong đầu của họ (các cầu thủ Arsenal) và Arsene?

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.

Ian Wright nói rằng cậu ấy phát ốm với cách Wenger bảo vệ cầu thủ. Xét về một khía cạnh nào đó, cậu ấy không sai. Thất bại trước Manchester United thật sự là thảm họa. Không chỉ bởi sự tự tôn, mà còn là cuộc đua vô địch. Sự hòa nhã và yêu quí cầu thủ của ông ấy đã từng giúp CLB chiến thắng. Nhưng không phải bây giờ.

Paul Merson là huyền thoại của Arsenal, khi có 423 trận ra sân cho các Pháo thủ, xuyên suốt trong 12 năm, từ năm 1985 đến năm 1997. Ông cũng có 30 lần ra sân cho Wenger, trong mùa đầu tiên của Giáo sư tại CLB.