Scroll to Top
Arsenal dùng Aubameyang đổi Icardi?
308 views

Mới đây Arsenal đang có ý định đổi cầu thủ với Inter Milan, Arsenal sẽ đổi tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang đến sân Giuseppe Meazza còn Mauro Icardi về Emirates.

Arsenal và Inter Milan là 2 CLB mà Pierre-Emerick Aubameyang và Mauro Icardi không còn muốn gắn bó nữa. Mặc dù Icardi chơi khá tốt trong vai trò cho mượn ở PSG nhưng anh cũng chưa biết được đội ĐKVĐ Ligue 1 có mua hay không khi lịch bóng đá đang dần trở lại?

Một số thông tin lộ ra PSG sẽ kích hoạt điều khoản bỏ ra 70 triệu euro để sở hữ Inter, nhưng lại có tin đội ĐLVĐ Ligue 1 sẽ trả lại anh và giữ Edinson Cavani.

Arsenal dùng Aubameyang đổi Icardi?
Arsenal dùng Aubameyang đổi Icardi?

Chia sẻ từ báo thể thao: Nếu PSG thực sự không có ý định mua Icardi thì đó là cơ hội tốt cho Arsenal. CLB này đang lên kế hoạch tìm người thay thế Aubameyang nếu như cựu cầu thủ AC Milan và Dortmund kiên quyết ra đi. Theo báo chí Anh, Arsenal có thể nghĩ tới chuyện đổi người với Inter. Cụ thể, Arsenal sẽ để Aubameyang đến Italia còn Icardi sang Anh.

Icardi chỉ cần có 54 phút ra sân thôi mà đã sở hữu được 20 bàn còn Aubameyang phải cần tới 80 phút. Từ đó cho thấy đội hình của Arsenal có chất lượng khá thấp so với PSG. Trong khi đó Icardi được phục vụ tận răng kể cả lúc ra sân còn Aubameyang thì phải nỗ lực để tìm kiếm bàn thắng.

Một thống kê khác từ lichthidaucomvn thì Icardi chỉ cần 31 trận để có được 20 bàn và 4 kiến tạo. Tính ra, Icardi chỉ cần 98 phút để có 1 bàn. Trong khi đó, Aubameyang (2.711 phút thi đấu) có 20 bàn và 1 kiến tạo. Như vậy, Aubameyang mất tới 136 phút để có 1 lần sút tung lưới đối phương.