Scroll to Top
4 kiểu tóc nam đẹp nhất dành cho đàn ông mặt tròn
2508 views

Dưới đây là bài viết 4 kiểu tóc nam đẹp nhất dành cho đàn ông mặt tròn. Bạn hãy tham khảo ngay nhé

Kiểu cắt sát ko đuôi và vuốt ngược
Giới trẻ Việt Nam đặc biệt yêu thích kiểu tóc nam này. Đây là mẫu ngắn yêu thích cho mùa hè, một mẫu tóc ưng ý cho rất nhiều khuôn mặt nam. Nhất là những bạn nam mang tóc cứng hoặc kiểu tóc rễ tre lại đặc biệt rất phù hợp.
Kiểu tóc cắt ngắn cho tóc mỏng
Cuối cùng trong bộ sưu tập 10 kiểu tóc nam undercut sẽ lên ngôi trong năm 2018 là kiểu tóc nam này. Bạn chỉ cần làm đẹp tóc theo kiểu cắt ngắn bên cạnh, vuốt ngược mái từ trước ra phía sau làm sao cho chúng chụm lại ở đoạn gáy là được.

kieu toc nam dep

Kiểu tóc nam dài buộc
Nếu bạn là một người cá tính thích phá cách và sáng tạo thì kiểu tóc nam dài buộc này sẽ rất phù hợp với bạn đấy. Bởi không phải bạn nam nào cũng mạo hiểm chọn kiểu tóc này khi cụm từ ” tóc dài buộc ” lại khiến nhiều người liên tưởng tới phụ nữ. Ngoài ra, kiểu tóc này rất kén chọn đối tượng cắt vì không phải ai cũng cắt kiểu này là đẹp. Kiểu tóc nam dài buộc có vẻ thích hợp với những bạn nam có khuôn mặt tam giác và biết cách phối đồ sao cho hợp với nó cũng là một thách thức với các chàng trai đấy nhé.
Kiểu tóc nam 3 phân
Chắc hẳn khi nhắc đến cụm từ “tóc 3 phân” nhiều người sẽ nghĩ ngay đến kiểu tóc của quân nhân hay các anh bộ đội. Kiểu tóc nam 3 phân có vẻ như tạo vẻ “thanh niên nghiêm túc” của người sở hữu nó với người đối diện nhưng lại được một vài bạn nam ưa thích. Chỉ cần một vài điểm phá cách và thêm tông màu nhuộm phù hợp thì kiểu tóc này cũng sẽ thu hút ánh nhìn từ xa đấy nhé.

Xem thêm: xu hướng chọn túi xách phù hợp thời trang 2018